Tìm kiếm

Bạt Che Mưa Nắng Hòa Phát là mặt hàng thiết yếu cho người dùng, nó không thể thiếu cho mỗi gia đình. vì thế Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Hòa Phát luôn coi trọng những sản phẩm này, đã xây dựng hệ thống phát triển kinh doanh hiện đại giúp người dùng tiếp cận nhanh nhất đến sản phẩm Bạt Che Mưa Nắng với chi phí rẻ nhất đến tận tay người tiêu dùng trên toàn quốc.

Ngoài ra, Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Hòa Phát là chủ sở hữu và điều hành chuỗi trung tâm kinh doanh (giàn phơi thông minh, lưới an toàn, cửa lưới chống muỗi, mành rèm cao cấp, bạt che nắng mưa, đồ gia dụng…). Với các mặt hàng chất lượng chính hãng, phong phú, đa dạng, bảo hành dài lâu. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, Công ty hứa hẹn sẽ là điểm đến tham quan, mua sắm của đông đảo người tiêu dùng khắp các tỉnh thành cả nước.

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Hòa Phát được xây dựng theo mô hình kinh doanh và hệ thống quản trị hiện đại theo thông lệ quốc tế có chất lượng toàn diện, áp dụng ERP SAP/iVend cho toàn bộ hoạt động của hệ thống. Dự kiến đến năm 2015, HÒA PHÁT GROUP hàng trăm trung tâm bán hàng và chăm sóc khách hàng trên toàn quốc.

 

Back to Top
0942 791 181
0942 791 181
Chat ngay