Hướng Dẫn Khách Hàng Sử Dụng Giàn Phơi Thông Minh Quận 2 Chi Tiết Nhất

Giàn phơi thông minh quận 2 là sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng lắp đặt và sử dụng. Về nguyên lý hoạt động, giàn phơi gồm hai thanh phơi được gắn với dây cáp tời INOX cao cấp. Giàn phơi thông minh hiện nay được lắp đặt rất phổ biến và là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi căn hộ chung cư. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ cơ chế hoạt động của giàn phơi. Trong bài viết này hãy cùng bạt che nắng mưa Hòa Phát tìm hiểu những thông tin này nhé!

Giàn phơi thông minh quận 4

Thông tin tổng quan về giàn phơi thông minh quận 2

Thông tin tổng quan về giàn phơi thông minh quận 2

Khi sử dụng giàn phơi thông minh quận 2 chỉ cần xoay theo chiều kim đồng hồ là thanh phơi sẽ được nâng lên. Và quay ngược chiều kim đồng hồ, thanh phơi sẽ hạ xuống để làm khô quần áo. Tuy nhiên, nếu không biết cách vận hành sản phẩm, bạn sẽ gặp phải những lỗi kỹ thuật ảnh hưởng đến việc sấy khô quần áo.

Giàn phơi thông minh quận 2 hoạt động theo cơ học và được điều khiển bằng tay quay. Việc sử dụng giàn phơi thông minh phơi quần áo theo nguyên lý quay theo chiều kim đồng hồ thì thanh phơi sẽ vươn lên. Và quay ngược chiều kim đồng hồ sẽ hạ thấp thanh phơi sáng xuống. 

Đây là những thao tác khá đơn giản nhưng một số khách hàng lại không chú ý khi hướng dẫn và thường làm sai. Việc sử dụng và vận hành không đúng cơ chế khiến sản phẩm gặp những lỗi không mong muốn làm ảnh hưởng đến quá trình sấy khô quần áo. Nghiêm trọng hơn đó là nó có thể dẫn đến mất an toàn cho người sử dụng.

Sau khi hoàn thành việc lắp đặt giàn phơi thông minh quận 2 nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn chi tiết cho khách hàng cách sử dụng sản phẩm. Mặt phía sau của phiếu bảo hành sẽ ghi rõ quy trình hướng dẫn sử dụng. Các quy định về bảo trì, bảo hành sản phẩm của công ty. Bạn chỉ cần sử dụng đúng cách, giàn phơi sẽ luôn đẹp như mới.

Hướng dẫn chi tiết và những lưu ý khi sử dụng giàn phơi thông minh

 • Khi trời có gió, hãy cởi bỏ quần áo và nâng thanh phơi lên sát trần nhà.
 • Khi quay, chú ý dừng quay khi bạn đã quay hết đường hoặc bị vật gì đó cản trở.
 • Nếu dây bị rối, hãy tháo hết dây phơi và vặn hẳn dây ra khỏi tời rồi quấn lại theo đúng chiều của sản phẩm.
Tiêu chuẩn về kích thước giàn phơi quần áo thông minh

những lưu ý khi sử dụng giàn phơi thông minh

 • Vui lòng sử dụng móc để tránh bị hất tung khi gió lớn.
 • Chú ý đến tải trọng tối đa cho phép của giàn và cần chia đều trọng lượng quần áo phơi và phơi trên thanh.
 • Không phơi quần áo chỉ trên một đầu của thanh phơi.
 • Không để đồ nặng quá lâu trên giàn phơi thông minh quận 2 trong thời gian dài.
 • Sử dụng tay quay cho mỗi bên của thanh phơi. Quay theo chiều kim đồng hồ khi nâng thanh và ngược lại.
 • Thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng giàn phơi thông minh.
 • Trường hợp máy gặp sự cố kỹ thuật cần gọi ngay cho kỹ thuật viên để được hỗ trợ kịp thời.
 • Không tự ý tháo lắp hoặc sửa chữa giàn phơi quần áo.
 • Trường hợp do lỗi của nhà sản xuất, bạn nên yêu cầu đại lý sửa chữa hoặc đổi trả theo cam kết bảo hành.
 • Không nắm, giữ hoặc đung đưa thanh phơi.

Đây đều là những lưu ý mà bạn cần phải nhớ khi sử dụng giàn phơi thông minh. Nếu không quan tâm tới những lưu ý này có thể giàn phơi sẽ bị giảm tuổi thọ do không biết cách sử dụng.

Hướng dẫn quý độc giả sử dụng giàn phơi thông minh đúng chuẩn

Để sử dụng giàn phơi thông minh quận 2 đúng cách, bền đẹp bạn nên tìm hiểu và nắm rõ nguyên lý hoạt động của sản phẩm. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại và nhiều mẫu mã khác nhau.

Giàn phơi gắn tường thông minh

sử dụng giàn phơi thông minh đúng chuẩn

Sau khi lắp đặt xong, bạn nên nhờ nhân viên lắp đặt giàn phơi thông minh hướng dẫn chi tiết và cụ thể cách vận hành giàn phơi. Tránh sử dụng giàn phơi quần áo thông minh sai cách gây hư hỏng. Đặc biệt là làm giảm độ bền của sản phẩm và mất an toàn cho người sử dụng.

Hướng dẫn quý khách hàng sử dụng giàn phơi thông minh chi tiết 

 • Sử dụng bộ tời quay theo chiều kim đồng hồ khi nâng thanh phơi lên. Xoay ngược chiều kim đồng hồ và thanh phơi sáng sẽ hạ xuống. Lưu ý nên dừng thanh phơi khi hạ hẳn xuống hoặc nếu bị vướng để tránh làm rối và hỏng dây cáp. Trong trường hợp cáp bị rối, hãy tháo tất cả các dây cáp trong bộ tời và quấn lại theo đúng chiều.
 • Không phơi quá nhiều đồ vượt quá tải trọng cho phép của giàn. Tùy theo chất lượng của giàn phơi thông minh mà sẽ có tải trọng cho phép khác nhau.
 • Nên bảo dưỡng, vệ sinh giàn phơi thông minh 3 tháng 1 lần. Vệ sinh bảo dưỡng giúp giàn phơi hoạt động trơn tru và êm ái hơn. Đặc biệt là tăng tuổi thọ cho giàn phơi.

Trên đây là một số kinh nghiệm và cách sử dụng giàn phơi thông minh quận 2 hiệu quả do bạt che nắng mưa Hòa Phát đưa ra. Nếu bạn đang có nhu cầu tham khảo và lắp đặt giàn phơi thông minh thì có thể liên hệ với chúng tôi qua website: https://batchehoaphatgroup.com/ . Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn những sản phẩm tốt nhất, với giá cả cạnh tranh nhất đến quý độc giả.

 Xem thêm: Mẹo nhỏ khi dùng giàn phơi thông minh

Lợi ích khi dùng giàn phơi quần áo xếp ngang

Hướng dẫn quý khách hàng sử dụng giàn phơi thông minh chi tiết