Cập nhật một số thông tin về mái xếp lớp của hãng sản xuất HÒA PHÁT 2022

Nhiều người dùng đang truyền tai nhau về sự tiện lợi khi dùng mái xếp lớp Hòa Phát. Vậy mái xếp lớp Hòa Phát là thiết bị gì? Mái xếp lớp hãng HÒA PHÁT có đặc điểm và cấu tạo như thế nào? Muốn tìm hiểu đầy đủ các vấn đề trên, bạn hãy theo dõi ngay lập tức bài viết dưới đây để cập nhật một số thông tin về mái xếp lớp của hãng sản xuất Hòa Phát năm 2022.

Cách căng bạt che mưa

Mái xếp lớp của hãng sản xuất HÒA PHÁT là gì ?

Mái xếp lớp của hãng sản xuất HÒA PHÁT là gì ?

Mái xếp lớp, về bản chất, là một thiết bị có chức năng che nắng, che mưa như mái tôn, mái ngói, bạt che,… Mái xếp lớp Hòa Phát là một thiết bị che nắng mưa chất lượng hiệu quả, giá thành rẻ. Đặc biệt mái che xếp lớp Hòa Phát có cấu tạo thông minh, tiện dụng, phù hợp với cuộc sống hiện nay nên ngày càng trở thành xu hướng và được nhiều khách hàng sử dụng vượt trội hơn so với các loại thiết bị che nắng mưa khác. 

Xem thêm tại: https://batchehoaphatgroup.com/mua-bat-che-nang-mua/

Cấu tạo của mái xếp lớp của hãng sản xuất Hòa Phát

Hòa Phát thiết kế sản phẩm mái xếp lớn của mình gồm hai bộ phận chính: khung mái xếp lớp và bạt che mái xếp lớp. Về phần khung sẽ có khung cố định của bạt, thanh ray trượt, vòng bi treo dây, thanh kẽm luồn, vòng bi bạc, dây kéo bạt mái xếp để mái xếp lớp hoạt động di chuyển được. Chất liệu và chức năng cụ thể của từng bộ phận nhỏ của khung là:

-Phần khung mái xếp lớp thường được làm bằng sắt, thép có độ cứng và chắc chắn để cố định hệ di chuyển của mái xếp.

-Phần thanh ray trượt của mái xếp lớp Hòa Phát cũng được làm bằng sắt hoặc thép có chức năng tạo ra rảnh để vòng bi trợ lực di chuyển trượt ra, kéo vào được.

-Phần vòng bi treo dây của mái xếp lớp là những viên bi sắt dùng để cố định dây dù. Thông thường có 4 bi cho mối vòng. Số vòng tùy theo kích thước của mái xếp lớp.

Cấu tạo của mái xếp lớp của hãng sản xuất Hòa Phát

Cấu tạo của mái xếp lớp của hãng sản xuất Hòa Phát

-Phần thanh kẽm luồn của mái xếp có chức năng tạo lớp cho mái bạt. Khoảng cách thông thường của mỗi vòng dây là 

-Phần vòng bi bạc của mái xếp lớp sẽ giúp mái bạt trượt êm ái và nhẹ nhàng trên dây kéo.

-Phần dây kéo mái xếp lớp thường được làm bằng dây dù cao cấp, có khả năng chịu nhiệt và chịu được sự biến đổi thời tiết khắc nghiệt ngoài trời tốt. 

Về phần bạt che mái xếp lớp thông thường sẽ là bạt canvas hoặc bạt polyester phủ nhựa. Cả hai loại bạt có khả năng chịu nhiệt và cách nhiệt siêu tốt.

Đặc điểm chung của mái xếp lớp của hãng sản xuất Hòa Phát

Hiện nay, mái xếp lớp Hòa Phát có sự đa dạng về mẫu mã, chất liệu và kích thước. Nhưng đa số mái xếp hòa phát đều có những đặc điểm chung sau:

-Tạo được tính thẩm mỹ cao do mái xếp lớp có nhiều màu sắc để lựa chọn hơn so với các loại mái che thông thường, hình dạng duyên dáng, đường cong mềm mại.

-Có tác dụng lớn trong việc che nắng mưa, cân bằng nhiệt độ – chống nóng – chống thấm cực kỳ hiệu quả.

-Đặc biệt, mái xếp lớp Hòa Phát có độ bền, tuổi thọ cao, ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài nhờ được thiết kế đẹp và được làm bằng những chất liệu cao cấp; dễ dàng thi công, chi phí đơn giản.

Các loại mái xếp lớp của hãng sản xuất Hòa Phát phổ biến hiện nay

Các loại mái xếp lớp của hãng sản xuất Hòa Phát phổ biến hiện nay

Các loại mái xếp lớp của hãng sản xuất Hòa Phát phổ biến hiện nay

Theo cấu tạo và chất liệu, mái xếp lớp tại Hòa Phát có các loại phổ biến, được ưa chuộng như sau:

-Mái xếp lớp bạt canvas, có hoa văn đơn giản và không có khung sắt cố định.

-Mái xếp lớp thông thường không có khung sắt, chống thấm và chống nóng.

-Mái xếp lớp có khung sắt, vải bạt canvas.

-Mái xếp nửa trụ sắt và gắn sát tường.

-Mái xếp lớp điều khiển thông minh.

Trong đó, mái xếp lớp điều khiển thông minh là sản phẩm đang có sức hút nhất trên thị trường. Xem thêm về sản phẩm tại đây

Một số lưu ý khi lựa chọn mái xếp lớp của hãng sản xuất Hòa Phát

Khi chọn mái xếp lớp của hãng sản xuất Hòa Phát, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

-Cần xác định rõ ràng và chi tiết mục đích sử dụng mái xếp lớp như: sử dụng ở không gian như thế nào (nhà hay trường), sử dụng cố định hay tạm thời, kích thước như thế nào,… Xác định rõ như vậy, bạn sẽ có hướng lựa chọn được mái xếp lớp phù hợp.

-Cần lựa chọn nơi cung cấp, đại lý mái xếp lớp Hòa Phát chính hãng, uy tín, không qua trung gian.

-Nếu là không gian ít cây cối, bạn nên chọn mái xếp lớp có màu tông lạnh như xanh lá, xanh dương,… ít họa tiết hoa văn. 

Quy trình thi công mái xếp lớp của hãng sản xuất Hòa Phát đúng chuẩn

Quy trình thi công mái xếp lớp của hãng sản xuất Hòa Phát đúng chuẩn

Quy trình thi công mái xếp lớp của hãng sản xuất Hòa Phát đúng chuẩn

Sau khi khách hàng chọn được mẫu mái xếp lớp ưng ý, bên cung cấp sẽ tiến hành các bước cơ bản để thi công mái xếp lớp của hãng sản xuất Hòa Phát đúng chuẩn gồm:

-Đầu tiên, đội ngũ thi công sẽ khảo sát không gian, dự định hướng thi công nhanh và hiệu quả nhất. Nếu có cây cối hay vật cản thì cần cắt tỉa dọn dẹp để đảm bảo không gian lắp mái xếp lớp.

-Tiếp theo, đội ngũ sẽ tiến hành đo kích thước, khoan lỗ nếu có khung sắt.

-Sau đó, thực hiện thi công lắp mái xếp lớp, kiểm tra chất lượng và bàn giao mái che hòa phát cho khách hàng.

Mua mái xếp lớp của hãng sản xuất Hòa Phát uy tín, giá rẻ ở đâu ?

Tất nhiên, mua mái xếp lớp của hàng sản xuất Hòa Phát tại hãng Hòa Phát là tốt nhất. Bạt che nắng mưa Hòa Phát tự hào là địa chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng và giá tốt nhất trên thị trường. Bạt che Hòa Phát với mấy mươi năm hoạt động, nhờ đảm bảo được chất lượng và có được sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng, nhằm tạo điều kiện cho khách hàng mua hàng chính hãng – chất lượng, chúng tôi đã thành lập được nhiều cơ sở, showroom các sản phẩm của Hòa Phát nói chung và bạt che, mái xếp lớn nói riêng. Đặc biệt, bạn cũng có thể vào https://batchehoaphatgroup.com/ để mua hàng online cũng có đủ các chính sách cho khách hàng. 

Vậy là Bạt che Hòa Phát Phát đã cập nhật cho bạn một số thông tin khá đầy đủ và chi tiết về mái xếp lớp hãng HÒA PHÁT năm 2022. Hy vọng, bạn sẽ tìm được mẫu mái xếp lớp ưng ý và phù hợp nhất cho mình qua các thông tin hữu ích trên.