Ứng Dụng Của Bạt Che Ban Công Nhà Phố

Hiện nay, những căn nhà phố thường bị nắng, bụi, gió tạt vào nhà khiến nhà bẩn và không khí, chất lượng không được tốt. Vì vậy, rất nhiều gia đình đã đầu tư sử dụng bạt che ban công nhà phố. Bên cạnh đó, bạt còn che được ban công, mái hiên cho những nơi khác như nhà để xe, hành lang, xưởng,… Vậy thì hôm nay, hãy cùng HÒA PHÁT tìm hiểu về loại bạt này nhé!

Xem thêm: Bạt che nắng mưa 

Các đặc điểm của bạt che ban công nhà phố

Các đặc điểm của bạt che ban công nhà phố

Các đặc điểm của bạt che ban công nhà phố

Thông thường, bạt che ban công nhà phố sẽ là bạt rút thông minh hoặc bạt che nắng mưa tự cuốn. Đây là loại bat được sử dụng khá rộng rãi vì nó dễ dàng và tiện lợi cho khách hàng. Thao tác sử dụng vô cùng đơn giản với mọi đối tượng người sử dụng, chỉ cần cuộn lên hoặc thả xuống để điều chỉnh độ cao phù hợp với ban công của nhà bạn là được.

Bạt che ban công nhà phố với thiết kế là một tấm bạt gắn với 1 ống lô cuốn bằng nhôm, bên trong có một cuốn lồng 1 cơ cấu lò xo hành trình dài. Lò xo sẽ hoạt động cuộn bạt vào trong ống nhôm, khi cần cuốn bạt lên gọn gàng, bạn chỉ cần kéo giãn bạt ra, neo dây để che rồi thả neo thì lò xo sẽ tự động cuốn bạt lại. Thao tác này vô cùng nhanh, gọn và tiện lợi phải không nào! 

Bên cạnh đó, lò xo còn có vai trò quan trọng là chia sẻ sức căng cho bạt. Nó làm giảm lực đẩy của gió và các ngoại lực khác lên bạt, giữ độ căng, chắc chắn, bền lâu và nâng cao tính thẩm mỹ cho bạt che. 

Bộ phận dây kéo cũng là một phần quan trọng của tấm bạt che, đặc biệt là bạt che ban công nhà phố tự cuốn. Đây là bộ phận có tác dụng giúp cho việc kéo lên, xuống một cách dễ dàng theo độ cao mình mong muốn.

Bạt che ban công nhà phố có rất nhiều chất liệu đa dạng, khác nhau để phù hợp với nhu cầu và mong muốn cũng như mục đích của khách hàng sử dụng. Ví dụ như bạt nhựa tráng phủ 1, 2 lớp, vải ép nhựa, PVC, bạt lưới,…

Ngoài ra, bạt nhựa còn có thể được yêu cầu để in hình quảng cáo lên đó theo mục đích kinh doanh của khách hàng.

Thông thường, bạt có kích thước cao 4.8m và ngang là 4,8m vì không thể làm dài hơn, tránh để cho bạt khi cuốn lên sẽ bị lệch mép, gây kẹt, gãy, hư hỏng bạt.

bạt che mưa nắng ngoài trời

Cách sử dụng bạt tự cuốn

Cách sử dụng bạt tự cuốn

Với chiếc dây kéo người dùng có thể dễ dàng kéo bạt xuống khi muốn che nắng mưa hay bụi ở bên ngoài, khi bạt đã đủ độ rộng và độ cao thích hợp, hãy neo lại dây để cố định để nó khỏi bị cuộn lại.

Nếu trong thời tiết gió mạnh thì có thể sử dụng bạt che nắng tự cuốn bởi bộ bạt có cấu tạo cả phần bạt dự phòng chống giật, nó sẽ được bung ra làm giảm áp lực của gió gây lên tấm bạt và khi gió giảm nó sẽ tự động cuộn lại mà không làm ảnh hưởng đến bạt chính.

Khi không sử dụng đến bạt che nắng mưa tự cuốn nữa, bạn hãy thả dây kéo đang cố định ra, và thả tấm bạt một cách từ từ và nhẹ nhàng để hệ thống có thể tự động cuộn lại một cách chuẩn xác và đều đặn. Nếu làm quá nhanh thì bạt sẽ bị lệch, cuộn không đều rất dễ gây chóng hỏng bộ bạt.

Xem thêm: Giá bạt che nắng mưa tự cuốn rẻ hay đắt?

Giới thiệu những ứng dụng của dòng bạt che nắng mưa

Bên cạnh việc sử dụng bạt che ban công nhà phố để che nắng mưa cho ban công mái, thay thế cho những tấm tôn nặng nề, thì bạt rút thông minh còn có tính ứng dụng cao, sử dụng phổ biến trong các hoạt động của đời sống.

Ứng dụng trong các hoạt động nông nghiệp

Từ lâu, người ta đã biết cách ứng dụng bạt vào che phủ các nhà vườn, vườn ươm. Đây là tính năng tuyệt vời của bạt che mà có thể bạn không hề biết đến. Với chất liệu bạt bền bỉ, chịu được mưa nắng tốt qua thời gian. Tấm bạt có thể giúp người nông dân dựng lều, dựng nhà ươm một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Giới thiệu những ứng dụng của dòng bạt che nắng mưa

Giới thiệu những ứng dụng của dòng bạt che nắng mưa

Ứng dụng trong hoạt động kinh doanh

Thêm một ứng dụng tuyệt vời khác đến từ các tấm bạt che nắng mưa mà bạn có thể không biết. Đó chính là ứng dụng trong lĩnh vực kinh doanh! Bằng cách sử dụng khéo léo những tấm bạt. Chủ kinh doanh có thể cơi nới để tạo bóng râm để xe khi khách tới mua hàng. Sự tinh tế ngay từ khâu đón tiếp có thể sẽ tạo nên ấn tượng rất tốt cho khách hàng. Đặc biệt, đối với những hộ kinh doanh quán ăn vỉa hè. Bằng cách lắp tấm bạt đúng cách sẽ giúp bạn cơi nới không gian, đón thêm khách. Dựa trên độ linh hoạt tối đa, bạt che có thể dỡ ra, thu vào một cách nhanh chóng. Chính vì vậy, nó thực sự phù hợp với công việc kinh doanh, giúp gia tăng lợi ích.

Xem thêm: Tìm hiểu bạt che nắng mưa chuyên dụng có những loại nào?

Ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng

Cuối cùng là ứng dụng tuyệt vời của bạt che nắng mưa trong lĩnh vực xây dựng. Là sản phẩm có khả năng che chắn nắng mưa vô cùng tốt, bạt giúp các công trình xây dựng đang xây dở được bảo vệ tối đa. Ngoài ra, các tấm bạt này còn được ứng dụng để đổ nền móng hay dựng nhà tạm cho công nhân, gia chủ ở. Với khả năng dễ thi công, khung giá rẻ, lúc này, tấm bạt chẳng khác gì một ngôi nhà nhỏ, dùng để ở tạm nhưng rất hữu ích.

Với hàng loạt những ứng dụng vô cùng tuyệt vời trên, bạt che ban công nhà phố hẳn là một vật dụng nên đầu tư. Ban có thể tham khảo HÒA PHÁT để lắp ráp một bộ bạt riêng cho gia đình. Với chất lượng tốt, kinh nghiệm, và uy tín, chúng tôi cam đoan đem đến cho khách hàng sự hài lòng. Chúng tôi có các cửa hàng và nhận lắp đặt trên toàn quốc. Nếu cần thêm thông tin, bạn hãy liên hệ: 

Bạt che mưa nắng giá rẻ là gì?

Ứng dụng trong hoạt động kinh doanh

Bạt che nắng mưa Hòa Phát

Trụ Sở Chính: Tòa Nhà Hòa Phát , Nguyễn Đình Chiểu , Hai Bà Trưng , Hà Nội.

Hotline: 0935 425 161

Email: [email protected]