Hiệu quả ứng dụng bạt che nắng mưa xanh cam trong cuộc sống mà bạn nên biết

Bạt che nắng mưa xanh cam là một loại sản phẩm đang được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi bởi tính ứng dụng vô cùng cao của nó, không những dễ sử dụng, tiện lợi mà giá cả còn hợp lý. Bạt che nắng mưa xanh cam được sử dụng trong hầu hết các công việc như nông nghiệp, trồng trọt, công nghiệp, xây dựng và những hoạt động sống thường ngày. Hãy cùng HÒA PHÁT tìm hiểu thêm về tính ứng dụng của bạt che nắng mưa xanh cam nhé!

Xem thêm: Bạt che nắng mưa 

Giới thiệu bạt che nắng mưa xanh cam

Giới thiệu bạt che nắng mưa xanh cam

Giới thiệu bạt che nắng mưa xanh cam

Bạt che nắng mưa xanh cam được thiết kế bởi rất nhiều lớp bên trong, gồm các lớp cơ bản như: một lớp dệt lưới bằng bao bì nhựa, tiếp đó là hai hoặc nhiều hơn những lớp nhựa tarpaulin được cán mỏng, làm tăng độ bền của bạt che và chống thấm nước. Người ta hay biết đến bạt che nắng mưa xanh cam với những tên gọi khác như bạt hai da xanh cam, bạt 2 da, bạt xanh cam, bạt dứa hay bạt xanh cam Hàn Quốc.

Sản xuất bạt che nắng mưa xanh cam 

Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, bạt che xanh cam chất lượng được sản xuất với rất nhiều khổ lớn từ 10m, hoặc nhiều loại bạt có khổ khác nhau phổ biến là bạt khổ ngang 2m, 4m, 8m và dài 50m, 100m cuộn lại tuỳ theo yêu cầu của người sử dụng.

Giá cả chung của bạt che nắng mưa xanh cam

Hiện nay có rất nhiều các mức giá bạt che nắng mưa xanh cam khác nhau, phụ thuộc vào nhà sản xuất như: Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Việt Nam hợp tác Hàn Quốc và còn phụ thuộc vào khổ bạt để định từng mức giá khác nhau. Vì thế khách hàng hãy xem xét và chọn lựa kỹ càng. Giá cả còn phụ thuộc vào sự dẻo dai của bạt, độ bền, chắc chắn, không thấm nước của từng loại sản phẩm. Nếu muốn mua, bạn phải cân nhắc về nguồn gốc, xuất xứ và giá cả để không bị nhầm, tiết kiệm và có thể sử dụng lâu dài..

Giá cả chung của bạt che nắng mưa xanh cam

Giá cả chung của bạt che nắng mưa xanh cam

Tính ứng dụng của bạt che nắng mưa xanh cam trong cuộc sống

Trong hầu hết các hoạt động của đời sống, chúng ta đều có thể thấy bạt xanh cam vì sự tiện dụng của nó. Bạt che nắng mưa xanh cam có thể để che mưa nắng, che đậy hàng hóa, che chắn lại những tác động bên ngoài đến đồ vật đang sử dụng, để lót ngồi những chuyến đi chơi. Đặc biệt nó có tính ứng dụng cao trong công nghiệp, nông nghiệp và các công trình xây dựng, cơ khí. Người ta còn sản xuất những loại bạt riêng cho những ngành này. 

Mặc dù có rất nhiều loại nhưng bạt xanh cam là được sử dụng nhiều nhất, nó có mặt ở mọi nơi. 

Xem thêm: Tìm hiểu về bạt che mưa ngoài trời

Ưu điểm của bạt che nắng mưa xanh cam

Bạn có thể bắt gặp bạt xanh cam ở bất cứ khu chợ nào, cho tới cửa hàng ăn, quán cà phê hay bãi giữ xe, nhà máy chế biến nông sản…Dòng bạt này có nhiều ưu điểm vượt trội vì thế được nhiều người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng.

Bạt xanh cam còn được biết với tên gọi là bạt hai da hay bạt nhựa Tarpaulin, là chất liệu chủ yếu của dòng bạt nhựa này. Bạt xanh cam được cấu tạo bởi hai lớp bạt màu xanh và màu cam ép lại với nhau. Vì thế có độ bền cực cao so với nhiều dòng bạt che hàng hóa khác.

Đặc biệt, loại bạt này không bị mục nát do thời tiết như các loại vải bạt khác. Bạt xanh cam có khả năng chịu nhiệt từ mặt trời, bạt chống mưa chống nắng tốt và chịu được mọi thời tiết khí hậu khắc nghiệt. Vì thế, khi các công nhân, nông dân hay những người sử dụng loại bạt này để che phủ hay sử dụng theo mục đích của mình cũng không cần phải lo lắng gì nhiều cả.

Tính ứng dụng của bạt che nắng mưa xanh cam trong cuộc sống

Tính ứng dụng của bạt che nắng mưa xanh cam trong cuộc sống

Độ bền của dòng bạt này thường gấp nhiều lần các loại bạt thông thường. Bạt đặc biệt có thể chịu được lực kéo căng mạnh trong khi sử dụng. Vì thế chúng ta sẽ hạn chế được tình trạng bạt bị thủng, rách bạt. Do có khả năng chống thấm vượt trội nên bạt xanh cam có thể tái sử dụng nhiều lần. Với bạt phơi nông sản hoặc bạt che nắng, bạn chỉ cần lau rửa sạch sẽ và cất đi để sử dụng lần sau. Vì thế, sử dụng bạt xanh cam vô cùng tiết kiệm.

Về kích thước, bạt xanh cam có nhiều khổ kích thước khác nhau nên bạn có thể lựa chọn loại bạt phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

Có thể mua bạt che nắng mưa xanh cam ở đâu

Hiện nay, có rất nhiều nơi kinh doanh bạt che nắng mưa xanh cam, nhưng bạn có thể tham khảo dịch HÒA PHÁT của chúng tôi. Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Hòa Phát luôn coi trọng những sản phẩm này, đã xây dựng hệ thống phát triển kinh doanh hiện đại giúp người dùng tiếp cận nhanh nhất đến sản phẩm Bạt Che Mưa Nắng với chi phí rẻ nhất đến tận tay người tiêu dùng trên toàn quốc.

Ngoài ra, Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Hòa Phát là chủ sở hữu và điều hành chuỗi trung tâm kinh doanh (giàn phơi thông minh, lưới an toàn, cửa lưới chống muỗi, mành rèm cao cấp, bạt che nắng mưa, đồ gia dụng…). Với các mặt hàng chất lượng chính hãng, phong phú, đa dạng, bảo hành dài lâu. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, Chúng tôi có cửa hàng và dịch vụ lắp đặt trên toàn quốc. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi: 

Có thể mua bạt che nắng mưa xanh cam ở đâu

Có thể mua bạt che nắng mưa xanh cam ở đâu

Bạt che nắng mưa Hòa Phát 

Trụ Sở Chính: Tòa Nhà Hòa Phát , Nguyễn Đình Chiểu , Hai Bà Trưng , Hà Nội.

Hotline: 0935 425 161

Email: [email protected]